Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm (điều hòa nhiệt độ trung tâm) cho các dự án tòa nhà lớn, sử dụng thiết bị nhập khẩu của các hãng Daikin, Mitsubishi, Midea, ... bao gồm các chủng loại:

- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV.

- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm dùng nước lạnh (Chiller) - Giải nhiệt gió, giải nhiệt nước.

Ngoài các hệ thống điều hòa không khí trung tâm thông thường, INVETECH còn cung cấp, lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho các phòng sạch, bán sạch và các phòng vi khí hậu theo nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực thiết kế, thi công chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, INVETECH cam kết sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống điều hòa không khí trung tâm của khách hàng.

spacer

Điều hòa không khí trung tâm LG

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam LG
Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào vào năm 2000, đến nay hệ thống điều hòa trung tâm LG Multi V đã cho ra đời 4 thế hệ điều hòa trung tâm với các công nghệ độc quyền mới nhất của hãng như công nghệ biến tần (Inverter) cao cấp trên thế giới giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện. Ngoài ra diện tích lắp đặt cho hệ thống điều hòa trung ...
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam Mitsubishi
Mitsubishi Electric - Nhật Bản là hãng đi đầu trong lĩnh vực điều hoà không khí sử dụng công nghệ biến tần. Mitsubishi Electric đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu và phát triển hệ thống điều hoà không khí VRF trên cơ sở công nghệ biến tần và đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Hệ thống VRF biến tần tạo nên một hệ thống điều hoà không khí riêng ...
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm Daikin

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam Daikin
Tập đoàn Daikin được thành lắp từ năm 1924 tại Osaka - Nhật Bản. Cho đến nay Daikin là một trong những tập đoàn sản xuất máy điều hoà thương mại và công nghiệp lớn nhất trên thế giới, chiếm hơn 40% thị phần điều hoà ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm Midea

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam Midea
Điều hòa không khí trung tâm Midea có chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế và quy trình quản trị chất lượng của Nhật Bản, công nghệ áp dụng cho sản phẩm được đổi mới không ngừng nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện tại các máy lạnh của Midea sử dụng quy trình và công nghệ “Máy nén” của Toshiba.
spacer
spacer

Các Danh mục sản phẩm khác:

spacer
spacer