Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm Daikin

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam Daikin
spacer


Tập đoàn Daikin được thành lắp từ năm 1924 tại Osaka - Nhật Bản. Cho đến nay Daikin là một trong những tập đoàn sản xuất máy điều hoà thương mại và công nghiệp lớn nhất trên thế giới, chiếm hơn 40% thị phần điều hoà ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

 

Cách đây hơn 20 năm Daikin đã phát triển dòng sản phẩm VRV. VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Cho đến nay Daikin đã phát triển qua các dòng VRVI, II, III.

 

Hiện tại INVETECH đang phân phối và cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm VRVIII - VRVIII chính là phiên bản cải tiến mới nhất của VRV, đánh dấu một cuộc cách mạng về công nghệ điều hòa cho các tòa nhà. Với các ưu điểm vượt trội khắc phục được sự hạn chế của hệ thống điều hòa cục bộ và hệ thống điều hòa trung tâm:

 
  • VRVIII có dải công suất dàn nóng rộng từ 8HP đến 54HP. Đa dạng và phong phú về các kiểu và model dàn lạnh phù hợp cho mọi không gian phòng của các tòa nhà.
  • Sản phẩm dễ bào hành, bảo dưỡng, thân thiệt với môi trường và tạo ra tiện nghi một cách tối đa.
  • Hệ thống điều khiển tiên tiến, hiện đại, tích hợp thông minh với hệ thống máy tính và mạng Internet.
  • Và rất nhiều tính năng ưu việt khác

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem catalogue sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật – kinh doanh INVETECH, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tối đa nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

 

Tải catalogue về điều hòa không khí trung tâm Daikin theo đường dẫn sau đây: http://www.mediafire.com/view/?5p9w7a13tyykqg1

spacer
spacer
spacer
spacer
spacer