Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm LG

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam LG
spacer

                

Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào vào năm 2000, đến nay hệ thống điều hòa trung tâm LG Multi V đã cho ra đời 4 thế hệ điều hòa trung tâm với các công nghệ độc quyền mới nhất của  hãng như công nghệ biến tần (Inverter) cao cấp trên thế giới giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện. Ngoài ra diện tích lắp đặt cho hệ thống điều hòa trung tâm của LG khá linh động, qui trình lắp đặt nhanh chóng, hệ thống điều khiển dễ sử dụng và thân thiện với môi trường (Multi V của LG sử dụng gas lạnh R410A) phù hợp với mọi công trình xây dựng cũng như góp phần làm cho kết cấu hạ tầng đồng nhất với các hệ thống: điện, nước, chữa cháy, cơ khí, internet…

 
Điều hoà trung tâm LG Multi V tự hào là hệ thống điều hòa trung tâm tiên tiến nhất Việt Nam. Với hệ thống máy nén biến tần, công suất dàn nóng 80HP, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh 110m. Do đó phù hợp với các công trình vừa và lớn tại Việt Nam.
 
Hiện tại INVETECH đang phân phối và cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm LG được thiết kế theo tiêu chuẩn 3S của hãng là:
 
-Tiết kiệm năng lượng (Save Energy)
-Môi trường an toàn (Safe Environment) 
-Hoạt động êm ái (Silent).
 
Với những ưu điểm nổi bật và công suất lớn điều hòa trung tâm LG Multi V là giải pháp tiêu biểu cho những nơi có diện tích rộng đòi hỏi công suất lớn như các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị… Điều hòa trung tâm LG đáp ứng tất cả các yêu cầu về điều hòa không khí của người sử dụng. Multi V làm cho cuộc sống thoải mái hơn, mát mẻ hơn và sang trọng hơn,
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật – kinh doanh INVETECH, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tối đa nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.
 
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer