Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm Midea

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam Midea
spacer

 

Midea RAC là một công ty con của tập đoàn Midea, được thành lập vào năm 1985, hoạt động chuyên biệt về sản xuất điều hòa nhiệt độ dân dụng và công nghiệp, tủ lạnh và máy giặt. Midea RAC hiện là nhà sản xuất điều hòa nhiệt độ lớn thứ ba trên thế giới.

 

Năm 2004, liên doanh giữa Midea – Carrier – Toshiba được thành lập. Đây là liên doanh giữa một tập đoàn hàng đầu của Mỹ có năng lực nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới với một tập đoàn điện gia dụng hàng đầu của Nhật Bản có công nghệ và quy trình quản lý chất lượng ưu việt. Với bước phát triển này, sản phẩm do Midea sản xuất có chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế và quy trình quản trị chất lượng của Nhật Bản, công nghệ áp dụng cho sản phẩm được đổi mới không ngừng nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện tại các máy lạnh của Midea sử dụng quy trình và công nghệ “Máy nén” của Toshiba.

 

Hiện tại INVETECH đang phân phối và cung cấp, lắp đặt điều hòa không khí trung tâm VRF-Midea V4+ của Midea. Với những ưu điểm vượt trội như sau:

 
  • Sử dụng công nghệ biến tần (inverter) thế hệ thứ 4, độ ồn thấp, tiết kiệm điện.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì, hoạt động ổn định, thời gian bảo hành thiết bị 3 năm
  • Dàn nóng có máy nén DC inverter và quạt động cơ DC.
  • Dàn lạnh có 14 kiểu với 123 models.
  • Dải công suất dàn nóng rộng từ 8HP đến 64 HP (25.2Kw đến 180Kw).
  • Giá thành rất cạnh tranh và nhiều tính năng vượt trội khác.
 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem catalogue sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật – kinh doanh INVETECH, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tối đa nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

Tải catalogue về điều hòa không khí trung tâm Midea theo đường dẫn sau đây: http://www.mediafire.com/view/?71pvgk0ik6v9f41

spacer
spacer
spacer
spacer
spacer