Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi

spacer
Dieu hoa khong khi trung tam Mitsubishi
spacer

Mitsubishi Electric - Nhật Bản là hãng đi đầu trong lĩnh vực điều hoà không khí sử dụng công nghệ biến tần. Mitsubishi Electric đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu và phát triển hệ thống điều hoà không khí VRF trên cơ sở công nghệ biến tần và đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Hệ thống VRF biến tần tạo nên một hệ thống điều hoà không khí riêng rẽ cho các toà nhà cao tầng có nhiều chức năng khác nhau với hệ số hoạt động đồng thời thấp, chất lượng cao cấp, có thể đáp ứng nhu cầu điều hoà không khí ngày càng tăng của con người và nhu cầu môi trường tốt trong tương lai.

 

Máy điều hoà loại VRF City Multi của hãng Mitsubishi Electric được sản xuất tại Thái Lan, chất lượng hoàn toàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy sản xuất có chứng đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và 14001.

 

Hiện tại INVETECH đang phân phối và cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm VRF City Multi của Mitsubishi Electric. Với những ưu điểm vượt trội như sau:

 
  • Sử dụng công nghệ biến tần toàn bộ (Toàn bộ máy nén trong dàn nóng là biến tần) giúp tiết kiệm điện năng đến 40%.
  • Dải công suất từ 8HP đến 50HP.
  • Dàn lạnh với nhiều kiểu dáng và model phù hợp với những không gian phòng khác nhau
  • Công nghệ điều khiển hiện đại, tự động báo lỗi trong quá trình vận hành…
  • Giá thành phù hợp và rất nhiều các tính năng vượt trội khác.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem catalogue sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật – kinh doanh INVETECH, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tối đa nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

 

Tải catalogue về điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi theo đường dẫn sau đây:

http://www.mediafire.com/view/?w3wim83l58n5nqs

spacer
spacer
spacer
spacer
spacer