Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH Tổ chức du xuân đầu năm 2017

10:15 | 10/02/17
spacer

Đầu năm du xuân trẩy hội và đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ (INVETECH) nói riêng. 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 04/2/2017 vừa qua, Công ty tổ chức du xuân đầu năm cho CBCNV tại Chùa Hương ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ ĐứcHà Nội. Nằm ven bờ phải sông Đáy, ngôi chùa được xây dựng với quy mô chính vào khoảng cuối thế kỷ 18 (Lê Huy Tông Chính Hoà thứ 7, 1686).

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể Cán bộ công nhân viên INVETECH niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các anh chị em trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2017.

     

Toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV thành tâm cầu chúc năm mới sức khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc 

 

Sắc xuân trên gương mặt và nụ cười của toàn thể CBCNV.

 

 

Đây là hoạt động thường niên của Công ty với mục đích gắn kết tập thể.

 

Và hướng đến mong ước bình an và thịnh vượng.

 

                Chương trình du xuân đầu năm 2017 đã gây ấn tượng mạnh đối với các thành viên tham gia, vừa vào Công ty hơn ba tháng, bạn Phạm Thị Thùy Dung – Phòng Tài chính Kế toán đã hào hứng chia sẻ những ấn tượng và cảm xúc đặc biệt của mình: “Đây là lần đầu tiên em có cơ hội tham gia du xuân cùng Công ty, em thấy các anh chị cùng Công ty rất vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, đặc biệt là rất năng động trẻ trung. Nhờ chuyến du lịch cùng Công ty mới, mọi người gắn kết với nhau hơn và cảm thấy gắn bó như người trong một nhà. Đây không phải là lần đầu em được đi du xuân cùng tập thể, tuy nhiên lần này em thấy rất vui, bởi ban lãnh đạo Công ty rất quan tâm, chú trọng đến đời sống của nhân viên. Tất cả đều cho em nhiều cảm xúc, mà em tin đây sẽ là động lực tạo cho em phấn đấu hơn để hoàn thành tốt các công việc được giao.”

             Với Chị Nguyễn Thị Thu Trang – Phòng Hành chính Nhân sự - Người đã có bề dày công tác tại INVETECH đã có cái nhìn bao quát nhất: “Đã mấy năm lịch trình du xuân, các CBCNV đi lễ đều có lòng thành tâm hướng Phật và cầu khấn cho Công ty, gia đình một năm mới nhiều thành công và may mắn hơn năm cũ. Với lòng thành tâm và sự đoàn kết của đại gia đình INVETECH, hy vọng là năm nay mọi việc sẽ thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn những năm trước.”

Kết thúc một ngày du xuân, các thành viên INVETECH tạm chia tay không khí lễ chùa đầu năm để trở về với công việc, cùng những lời chúc nhau năm 2017 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, chúc tập thể INVETECH luôn nắm chặt tay nhau đoàn kết, gắn bó và bản lĩnh, tự tin để xây dựng Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam.

spacer
spacer