Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH ký kết Hợp đồng cung cấp hệ thống thang máy cho dự án Nhà máy Thủy điện Bản Chát

10:22 | 30/08/12
spacer

 

Trong tháng 8/2012, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (INVETECH) đã ký hợp đồng cung cấp hệ thống thang máy MITSUBISHI cho Dự án Nhà máy Thủy điện Bản Chát do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư, được  xây dựng trên địa phận Huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

 

Hệ thống thang máy của Dự án Nhà máy Thủy điện Bản Chát có tính chất kỹ thuật khá phức tạp, với cao trình thang máy gần 100 m (Tương đương với tòa nhà 30 tầng), hệ điều khiển của thang máy được thiết kế có thể kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm, các tính năng được thiết kế riêng để vận hành theo tính chất đặc thù của nhà máy.

 

Với điều kiện thi công phức tạp và tiến độ gấp rút, tuy nhiên với khả năng và kinh nghiệm của mình, INVETECH cam kết sẽ đạt và vượt mức tiến độ do chủ đầu tư đề ra.

 

Qua 9 năm hoạt động, đến nay INVETECH được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máy và hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại Việt Nam. Ngoài cung cấp các sản phẩm của hãng MITSUBISHI, gần đây INVETECH còn là đại lý phân phối chính thức của các hãng thang máyđiều hòa không khí trung tâm có uy tín trên thế giới như: NIPPON, SANYO, MIDEA, SAMSUNG, …

INVETECH

spacer
spacer