Quản cáo trang con
spacer
spacer

Tưng bừng ấm áp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

4:26 | 08/03/17
spacer

          Mùng 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (INVETECH) nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

 Trên tinh thần đó, được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo và toàn thể CB-CNV nam đã tổ chức các hoạt động chúc mừng ngày 8/3 cho các chị em trong Công ty.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp nam, Ông Phạm Minh Sơn - Giám đốc đã gửi đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa đến các Chị em với những lời chúc tốt đẹp nhất .        

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên INVETECH. Những hoạt động văn hóa hàng năm không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên Công ty với nhau. Vì một INVETECH vững mạnh và phát triển. 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

       Vẻ đẹp của tất cả những người phụ nữ luôn luôn được tỏa sáng và tôn vinh trong ngày đặc biệt này. Chúc tất cả Chị em INVETECH luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

spacer
spacer