Quản cáo trang con
spacer
spacer
Giai thich mot so thuat ngu trong thang may

Giải thích một số thuật ngữ trong thang máy

1:45 | 06/03/15

Một số thuật ngữ theo tiêu chuẩn thang máy Việt Nam được định nghĩa giúp cho người dùng và các chuyên gia lắp đặt thang máy hiểu đúng khi lắp đặt và sử dụng :

spacer
spacer
Nhung luu y ve cong tac huan luyen an toan thang may

Những lưu ý về công tác huấn luyện an toàn thang máy

3:12 | 26/02/15

Công tác huấn luyện an toàn thang máy cần được các công ty thang máy và ban quản lý tòa nhà chú trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy. Để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra những người thường xuyên tiếp xúc với thang máy cũng cần tự trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản.

spacer
spacer
QUY TRINH CUU HO KHI THANG MAY GAP SU CO

QUY TRÌNH CỨU HỘ KHI THANG MÁY GẶP SỰ CỐ

7:30 | 10/02/15

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (INVETECH) với các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong xử lý tình huống thực hiện chính xác, cứu hộ thành công và kịp thời khi thang máy gặp sự cố. Sau đây là quy trình cứu hộ thang máy khi gặp sự cố, mời quý vị cùng tham khảo.

spacer
spacer
An toan khi su dung thang cuon

An toàn khi sử dụng thang cuốn

10:52 | 28/10/11

Thang cuốn là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải. Thang cuốn gồm hệ thống những bước thang có thể chuyển lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, và ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt.

spacer
spacer
Vai dieu cam nhan ve thang may

Vài điều cảm nhận về thang máy

9:51 | 28/10/11

Thang máy là thiết bị nâng vận theo phương thẳng đứng. Thang máy đầu tiên được chế tạo năm 1743 dưới thời vua LOUIS XV. Ở thời kỳ đó, người ta thiết kế thang máy rất đơn giản dựa theo nguyên lý đối trọng, chỉ chở một người lên những ngôi nhà 2 tầng ...

spacer
spacer
spacer