Quản cáo trang con
spacer
spacer

Những lưu ý về công tác huấn luyện an toàn thang máy

3:12 | 26/02/15
spacer

Công tác huấn luyện an toàn thang máy cần được các công ty thang máy và ban quản lý tòa nhà chú trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy. Để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra những người thường xuyên tiếp xúc với thang máy cũng cần tự trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản.

 

cong tac huan luyen an toan thang may

Công tác huấn luyện an toàn thang máy

 

Hầu hết tất cả các công trình tòa nhà được lắp đặt thang máy thì trước khi đưa vào sử dụng đơn vị lắp đặt thang máy sẽ có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cứu hộ, phổ biến các nguyên tắc an toàn cho đội ngũ bảo vệ, ban quản lý tòa nhà. Sao đó họ sẽ truyền tải kiến thức này cho dân cư trong tòa nhà. Trong trường hợp cấp bách cần cứu hộ sự cố, ban quản lý có thể yêu cầu trực tiếp đối với nhà cung cấp thang máy.

 

Đối với trường hợp lắp đặt thang máy gia đình chủ yếu các thành viên gia đình sử dụng thì nên đàm bảo tất cả mọi người trong gia đình đều được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng và huấn luyện các kỹ năng an toàn trong thang máy.

 

Các kiến thức về an toàn thang máy vô cùng cần thiết, tránh tình trạng chủ quan. Nắm rõ kiến thức về cứu hộ là quyền lợi của khách hàng, khi có tình huống xấu xảy ra có thể nhanh chóng, kịp thời khắc phục tránh những sự cố đáng tiếc. INVETECH là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp lắp đặt thang máy cho gia đình, chúng tôi luôn đảm bảo hướng dẫn tỷ mỷ các sử dụng cũng như an toàn thang máy cho quý khách hàng.

spacer
spacer