Quản cáo trang con
spacer
inventech icon

Tầm nhìn - Chiến lược

spacer
spacer

 

Tầm nhìn chiến lược

 

Tầm nhìn: INVETECH mong muốn trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu, lớn mạnh không ngừng và bền vững bằng những quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo trong kỹ thuật và công nghệ, luôn làm hài lòng khách hàng, đem lại cho các thành viên điều kiện phát huy tối đa tài năng kinh doanh và một cuộc sống hạnh phúc, thành công, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần, có trách nhiệm chung với cộng đồng và xã hội.

 

Chiến lược: Ban Lãnh đạo INVETECH đã xây dựng và ban hành chiến lược Công ty tập trung vào các nội dung cơ bản như sau:

1.     Xây dựng Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp và lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, cung cấp thiết bị, công nghệ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

2.     Phát triển lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và các lĩnh vực khác theo hướng chuyên biệt hóa, cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao đến mọi tầng lớp khách hàng.

3.     Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để huy động các nguồn vốn đầu tư, học hỏi kinh nghiệm trong đầu tư và các lĩnh vực kinh doanh.

Tam nhin - Chien luoc