Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez - Series MR

spacer
Thang may tai khach Mitsubishi Nexiez - Series MR
spacer

Sau khi nâng cấp dòng thang máy dùng cho gia đình, Mới đây Công ty thang máy Mitsubishi tiếp tục nâng cấp dòng thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez – MR.  Phần lớn những nâng cấp lần này tập trung vào thiết kế với mục đích làm cho diện mạo thang đẹp hơn, thân thiện hơn.

 

Đặc điểm sản phẩm

Ưu điểm nổi bật

- Thang máy Mitsubishi Nexiez - Series MR (xuất xứ Thái Lan) là dòng sản phẩm thang tải khách chính của hãng Mitsubishi – Nhật Bản, được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại thang tải khách khác như:

- Thang máy có động cơ sử dụng từ trường nam châm vĩnh cửu tiết kiệm điện năng.

- Hệ điều khiển nhóm tiên tiến nhất, sử dụng chíp vi xử lý tốc độ cao và phương pháp điều khiển tiên tiến, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

- Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, do đó thang máy luôn hoạt động ổn định.

 

Sử dụng năng lượng hiệu quả hơn

- Cam kết lâu dài của chúng tôi về phát triển thang máy sử dụng năng lượng hiệu quả đã tạo ra hệ thống và các chức năng thông minh về việc sử dụng năng lượng.

 

Tái sử dụng năng lượng

- Hành trình của thang máy thường sử dụng nguồn điện từ 1 nguồn cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, khi thang máy di chuyển đi xuống với tải trọng nặng hoặc di chuyển đi lên với tải trọng nhẹ (hoạt động tái sinh), máy kéo sẽ có chức năng như một máy phát điện. Mặc dù năng lượng được phát ra từ máy kéo thường bị hao mòn bởi nhiệt, nhưng Máy biến tần (máy chuyển đổi năng lượng tái sinh) chuyển đổi điện năng ngược trở lại máy biến thế và cung cấp cho mạng lưới điện trong tòa nhà, cùng với điện năng từ nguồn điện.

- So sánh với cùng một loại thang máy không có máy chuyển đổi tái sinh, hệ thống này đem lại hiệu suất tiết kiệm năng lượng tới 35% (giảm thiểu khí CO2 1400 kg/ năm). Thêm vào đó, máy chuyển đổi tái sinh còn có tác dụng làm giảm dòng điều hòa.

 

Thiết bị tiêu hao ít năng lượng

- Sử dụng hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng tiêu hao ít điện hơn các loại đèn sợi đốt truyền thống. Cùng với tuổi thọ hoạt động cao, làm giảm chi phí và thời gian của công tác bảo trì bảo dưỡng, giúp tăng hiệu suất năng lượng tổng thể của các tòa nhà.

- Về tải trọng: Riêng dòng thang Nexiez - MRL (thang máy không phòng máy) sẽ có thêm các loại tải trọng từ 1050 kg lên 1600 kg.

- Về bảng button: Thay vì sử dụng các nút bấm hình vuông, lần này sẽ thay thế bằng các nút bấm hình tròn. Bảng hiện thị vị trí thang cũng như chiều chuyển động sẽ có thêm sự lựa chọn là màn hình LCD bên cạnh LED ma trận truyền thống.

 

Hình ảnh sản phẩm về thang máy

Thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez - Series MR

Những cải tiến mới của Thang máy Mitsubishi Nexiez - Series MR

 Thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez dùng đèn led

Các bóng đèn chiếu sáng cabin thang sẽ được sử dụng bằng đèn LED

 Thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez - Series MR sử dụng phổ biến

Thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez - Series MR là lựa chọn của nhiều người sử dụng

spacer
spacer
spacer
spacer