Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy tải khách Mitsubishi Nexway - Series AP/IP Version 2

spacer
Thang may tai khach Mitsubishi Nexway - Series AP/IP Version 2
spacer

Bạn đang muốn lắp đặt một chiếc thang máy cho nhà cao ốc, khu chung cư, khu thương mại, công ty, văn phòng mà bạn chưa biết nên chọn loại thang máy như thế nào. Thang máy Mitsubishi Nexwa – Series Ap/IP Version 2 chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

 

Đặc điểm sản phẩm Thang máy tải khách Mitsubishi Nexway - Series AP/IP Version 2

Ưu điểm nổi bật

- Đây là dòng sản phẩm xuất xứ  Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan tuân thủ theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất (tiêu chuẩn Châu Âu EN-81), do đó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật phức tạp của các công trình.

- Thang máy có tốc độ lên tới 180 m/phút (3.0 m/s), hành trình tối đa lên tới 150m (tương đương 50 tầng), phù hợp sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp (30~50 tầng).

- Nhiều màu sắc để bạn chọn lựa cho hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

 

Những cải tiến mới

- Thay đổi mẫu trần cabin thang máy và hiển thị.

Những mẫu thiết kế trần và bảng hiển thị này trước đây đã được Mitsubishi sử dụng cho dòng thang NEXIEZ đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên lần này Mitsubishi quyết định đem vào ứng dụng cho dòng thang ELenessa Series-IP.

- Về tải trọng thang máy

Thang máy không phòng máy Mitsubishi Elenessa Series-IP có các loại tải trọng từ 1601kg cho đến 2500kg. Các loại tải trọng thấp hơn như trước đây sẽ không còn được sản xuất nữa.

- Catalog mới

Song song với việc giới thiệu những thiết kế mới cho 2 dòng thang kể trên, Mitsubishi cũng đưa ra loại catalog cho 2 loại thang này.

 

Sử dụng hiệu quả năng lượng

- So với cùng một loại thang máy không có chuyển đổi tái sinh, hệ thống này cung cấp một hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 35%. (Giảm phát thải khí CO2: 1400 kg / năm) Ngoài ra, chuyển đổi tái sinh có tác dụng giảm sóng hài.

 

Hình ảnh sản phẩm

Thang máy tải khách Mitsubishi Nexway cải tiến

Những cải tiến mới của thang máy Mitsubishi Nexway - Series AP/IP Version 2

 Thang máy tải khách Mitsubishi Nexway hiện đại

Nhiều màu sắc để bạn chọn lựa

 

Thang máy tải khách Mitsubishi Nexway nhiều kiểu dáng màu sắc

spacer
spacer
spacer
spacer