Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy tải khách Nippon - Passenger Mid

spacer
Thang may tai khach Nippon -  Passenger Mid
spacer

Thang máy tải khách NipponPassenger Mid  - Công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn EN81, xuất xứ Malaisia của hãng NIPPON ELEVATOR đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam với một số đặc điểm nổi bật như sau:

-  Thang máy sử dụng động cơ có hộp số, hoạt động bền bỉ. 

-  Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do đó, thang máy hoạt động rất ổn định, không có trục trặc từ hệ điều khiển, đặc biệt thích nghi ngay cả trong những ngày có độ ẩm cao  tại Việt  Nam

-  Hệ thống cửa thang máy được điều khiển bằng biến tần VVVF và bộ vi xử lý tự động điều chỉnh momen cửa. Do đó, hoạt động của cửa thang máy NIPPON rất đáng tin cậy và không bị kẹt cửa như tình trạng thường gặp ở các loại thang máy khác.

- Công nghệ sản xuất của hãng NIPPON - Nhật Bản nên độ bền của thiết bị rất cao, hoạt động ổn định. Vì vậy, sau khi hết thời hạn bảo  hành, chủ đầu tư rất yên tâm sử dụng mà không phải chi phí cho việc thay thế  vật tư như ở các loại thang máy khác.

-  Dải tải trọng và hành trình lớn (Tải trọng từ 320 kg đến 2000 kg, hành trình tối đa 75m), tốc độ lên đến 1.75m/s rất phù hợp cho mục đích sử dụng của các công trình từ nhà ở, trung tâm thương mại, dự án cao tầng hiện nay tại Việt Nam với nhiều tải trọng lớn, bé khác nhau.

- Giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi công trình từ nhà ở, chung cư, TTTM, khách sạn đến văn phòng trung và cao cấp

Với các ưu điểm đó và chất lượng đã được khẳng định, dòng thang máy tải khách Nippon Passenger Mid loại có phòng máy của hãng NIPPON ELEVATOR thực sự là lựa chọn tối ưu cho các công trình.

 

 

Hình ảnh sản phẩm Thang tải khách Nippon - Passenger Mid Lift

Thang may tai khac nippon Passenger mid lift

 

Thang máy thích hợp với khí hậu có độ ẩm cao  tại Việt  Nam

 

 

spacer
spacer
spacer
spacer