Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang cuốn và băng chuyền Nippon - Nippon Escalator

spacer
Thang cuon va bang chuyen Nippon - Nippon Escalator
spacer

Thang cuốn và băng chuyền Nippon - Nippon Escalator  công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Trung Quốc của hãng NIPPON ELEVATOR đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, siêu thị…

 

Đặc điểm sản phẩm

Công nghệ sản xuất hiện đại

- Công nghệ sản xuất của hãng NIPPON - Nhật Bản nên độ bền của thiết bị rất cao, hoạt động ổn định. Vì vậy, sau khi hết thời hạn bảo  hành,  khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo chi phí cho việc thay thế  vật tư như ở các loại thang máy khác.

 

Tiện lợi, an toàn trong sử dụng

- Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do đó, thang máy hoạt động rất ổn định, không có trục trặc từ hệ điều khiển, đặc biệt thích nghi ngay cả trong những ngày có độ ẩm cao  tại Việt  Nam.

- Giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi công trình từ chung cư, khách sạn đến văn phòng trung và cao cấp.

 

Chất liệu cao cấp

-Thang cuốn được làm được từ chất liệu cao cấp theo công nghệ Nhật Bản nên có độ bền cao.

 

Thiết kế đa dạng, phong phú

Thang cuốn và băng chuyền Nippon - Nippon Escalator có nhiều thiết kế như đơn đôi, ba bốn tuỳ vào sở thích của người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng để phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như thích hợp cả không gian rộng hẹp khác nhau.

 

Chất lượng chạy thang

Hệ thống dẫn động mới có mục tiêu mang lại một cải tiến ấn tượng trong chất lượng chạy thang xét trong lĩnh vực độ rung và độ ồn. Tay vịn và bánh xe lăn của tay vịn được tính toán chính xác để cải tiến chất lượng chạy thang. Mức độ rung động và tiếng ồn được xem xét cần thận trong môi trường kiểm tra để đảm bảo độ êm ái nhất, yên lặng nhất có thể.

 

Hình ảnh sản phẩm

thang máy và băng chuyền Nippon Escalator

Thang cuốn và băng chuyền Nippon - Nippon Escalator 

Thang cuốn Nippon-Escalator

 

Thang cuốn và băng chuyền Nippon - Nippon Escalator thiết kế đa dạng, phong phú

spacer
spacer
spacer
spacer
spacer