Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy tải khách Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2

spacer
Thang may tai khach Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2
spacer

Thang máy Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2 đang là dòng thang máy được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là dòng sản phẩm thang tải khách không có phòng máy của hãng Mitsubishi – Nhật Bản được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại thang tải khách khác.

 

Đặc điểm sản phẩm

- Xuất xứ từ Nhật Bản

- Sản xuất ở Thái Lan

 

Ưu điểm nổi bật

- Kích thước nhỏ gọn, có nhiều màu sắc sang trọng, đẹp mắt để bạn chọn lựa.

- Với sự phát triển của thiết bị kéo không hộp số và bảng điều khiển nhỏ gọn, Mitshubishi đã rất thành công trong việc giảm diện tích phòng máy tới 2 lần so với các loại thang máy khác. Với những tính năng tiên tiến không cần tới phòng máy rộng sẽ tiết kiệm tối đa khoảng không gian cho tòa nhà.

Loại thang

Xuất xứ

Tải trọng

(kg)

Số người

Tốc độ

(m/phút)

Số điểm

dừng tối đa

Hành trình

tối đa (m)

Thang tải khách

Thái Lan

825-1350

11-18

60-180

50

150

 

- Công nghệ hàng đầu của hãng Mitsubishi cho phép thang máy bảo tồn nguồn năng lượng. Thang máy sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Đồng thời sử dụng động cơ không có hộp số, kích thước nhỏ gọn. Rất tiện lợi cho các toà nhà không có không gian rộng.

- Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, do đó thang máy luôn hoạt động ổn định, độ bền cũng tăng lên. Và các chế độ bảo hành cũng tốt và đảm bảo hơn.

 

Tiêu hao năng lượng hiệu quả

- Thang máy thường sử dụng năng lượng từ nguồn cung cấp; tuy nhiên, khi thang di chuyển xuống với tải trọng cabin lớn hay di chuyển lên với tải trọng cabin nhỏ, máy kéo hoạt động như một nguồn sinh năng lượng. Mặc dù nguồn năng lượng sinh ra bởi máy kéo thường xuyên bị tiêu hao dưới dạng nhiệt năng, bộ phận Tái tạo chuyển đổi chuyển nguồn năng lượng tiêu hao này tới máy biến áp và hòa vào mạng lưới điện của tòa nhà, song song với nguồn năng lượng do nguồn cung cấp.

- So với model trước, hệ thống này tích kiệm 35% năng lượng. (Giảm thiểu 1400 kg khí caboníc thải ra hàng năm). Thêm vào đó, bộ phận Tái tạo chuyển đổi làm giảm ảnh hưởng của các dòng điện điều hòa.

- Thang máy Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2 rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi tại các tòa nhà văn phòng cao cấp, tòa nhà văn phòng cho thuê, nhà ở gia đình ….

tích ứng nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá khá hợp lý nên Thang máy Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2  luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

 

Hình ảnh sản phẩm Thang máy tải khách Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2

Hình ảnh sản phẩm Thang máy tải khách Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2

Thang máy Mitsubishi Elenessa AP/IP version 2  sử dụng năng lượng hiệu quả hơn

Hình ảnh sản phẩm Thang máy tải khách Mitsubishi sang trọng

Kích thước nhỏ gọn, nhiều màu sắc đẹp mắt, sang trọng

spacer
spacer
spacer
spacer