Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy tải khách Nippon - Passenger Low Lift

spacer
Thang may tai khach Nippon - Passenger Low Lift
spacer

Thang máy tải khách NipponPassenger Low Lift công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn EN81, xuất xứ Malaisia của hãng NIPPON ELEVATOR đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Đặc điểm sản phẩm

Thang máy sử dụng động cơ có hộp số, hoạt động bền bỉ.

-  Giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp.

-  Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do đó, thang máy hoạt động rất ổn định, không có trục trặc từ hệ điều khiển, đặc biệt thích nghi ngay cả trong những ngày có độ ẩm cao  tại Việt  Nam.

-  Hệ thống cửa thang máy được điều khiển bằng biến tần VVVF và bộ vi xử lý tự động điều chỉnh momen cửa. Vì vậy hoạt động của cửa thang máy NIPPON rất đáng tin cậy và hầu như không có tình trạng bị kẹt cửa.

- Công nghệ sản xuất của hãng NIPPON - Nhật Bản nên độ bền của thiết bị rất cao, hoạt động ổn định. Sau khi hết thời hạn bảo  hành, khách hàng yên tâm sử dụng mà không phải chi phí cho việc thay thế  vật tư như ở các loại thang máy khác.

-  Tải trọng đến 630 kg, hành trình tối đa 24m, tốc độ 1.0 m/s rất phù hợp cho mục đích sử dụng của các công trình có quy mô vừa và nhỏ, các gia đình.

 

Với các ưu điểm và chất lượng đã được khẳng định, Thang máy tải khách Nippon - Passenger Low Lift  thực sự là lựa chọn tối ưu cho các công trình.

 

Hình ảnh sản phẩm

thang may nippon low lift

Sản phẩm có mẫu mã và màu sắc đẹp mắt, thang máy sử dụng động cơ có hộp số, hoạt động bền bỉ

 

 

 

spacer
spacer
spacer
spacer