Quản cáo trang con
spacer
spacer

Thang lồng kính (thang máy quan sát) là một phần quan trọng của kiến trúc hiện đại. Nó cho phép cả ánh sáng và không gian bên ngoài vào được trong buồng thang làm mất đi sự tách biệt truyền thống cả bên trong và bên ngoài và môi trường xung quanh trở thành một phần không thể thiếu của kết cấu toà nhà.

Thang lồng kính nhập khẩu của các nhãn hiệu MITSUBISHI, NIPPON với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau do INVETECH cung cấp phù hợp với mọi công trình kiến trúc hiện đại: Trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp … Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại thang lồng kính khác nhau để tạo nến ấn tượng của tòa nhà.

spacer

Thang máy quan sát Mitsubishi - Mitsubishi Observation Lift

spacer
Thang may quan sat Mitsubishi - Mitsubishi Observation Lift
Thang máy quan sát Mitsubishi - Mitsubishi Observation Elevator của hãng Mitsubishi – Nhật Bản (xuất xứ Thái Lan/ Nhật Bản) có nhiều chủng loại: thang máy quan sát có buồng máy, thang máy quan sát không buồng máy, thang máy quan sát 1 mặt, 3 mặt … Với thiết kế mẫu mã phong phú, phù hợp với nhiều kiểu công trình kiến trúc khác nhau.
spacer
spacer

Thang máy quan sát Nippon - Nippon Observation Lift

spacer
Thang may quan sat Nippon - Nippon Observation Lift
Thang máy quan sát Nippon - Nippon Observation Lift (Công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Malaisia) của hãng NIPPON ELEVATOR có nhiều chủng loại: thang máy quan sát có buồng máy, thang máy quan sát không buồng máy, thang máy quan sát 1 mặt, 3 mặt … Với thiết kế mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều kiểu công trình.
spacer
spacer
spacer