Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy quan sát Nippon - Nippon Observation Lift

spacer
Thang may quan sat Nippon - Nippon Observation Lift
spacer

Thang máy quan sát Nippon - Nippon Observation Lift (Công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Malaisia) của hãng NIPPON ELEVATOR có nhiều chủng loại: thang máy quan sát có buồng máy, thang máy quan sát không buồng máy, thang máy quan sát 1 mặt, 3 mặt… Thang máy NIPPON đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam với số đặc điểm nổi bật như sau:

-  Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do đó, thang máy hoạt động rất ổn định, không có trục trặc từ hệ điều khiển, đặc biệt thích nghi ngay cả trong những ngày có độ ẩm cao  tại Việt  Nam.

-  Công nghệ sản xuất của hãng NIPPON - Nhật Bản nên độ bền của thiết bị rất cao, vì vậy sau khi hết thời hạn bảo hành, chủ đầu tư rất yên tâm sử dụng mà không phải chi phí cho việc thay thế  vật tư như ở các loại thang máy khác.

- Giá cả hợp lý, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với mọi công trình từ khách sạn, chung cư đến các công trình chuyên dụng khác.

Với các ưu điểm đó và chất lượng đã được khẳng định, dòng thang máy quan sát Nippon - Nippon Observation Lift của hãng NIPPON ELEVATOR thực sự là lựa chọn tối ưu cho các công trình.

 

spacer
spacer
spacer
spacer
spacer