Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH cung cấp các loại thang máy tải hàng, thang bệnh viện với nhiều chức năng chuyên dụng và chủng loại đa dạng, kết cấu khung cabin vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển hàng hóa và bệnh nhân.

Thang máy tải hàng – thang bệnh viện nhập khẩu có nhiều kích cỡ động cơ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển có tải trọng từ 500kg – 5000kg với tốc độ từ 15m/phút – 60m/phút và các điều kiện khắt khe khác của khách hàng.

spacer

Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR

spacer
Thang may benh vien Mitsubishi Nexiez MR
Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR – Hospital bed Elevator (xuất xứ Thái Lan) của hãng Mitsubishi – Nhật Bản được sản xuất tuân thủ theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất (tiêu chuẩn châu âu EN-81), do đó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật phức tạp của các công trình.
spacer
spacer

Thang máy tải hàng Mitsubishi - Series GFC-L2

spacer
Thang may tai hang Mitsubishi - Series GFC-L2
Công việc vận chuyển hàng hoá ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ phát triển, trong đó phải kể đến Thang máy tải hàng Mitsubishi - Series GFC-L2. Đây là sản phẩm giúp quá trình vận chuyển hàng hoá đơn giản và nhanh chóng.
spacer
spacer

Thang máy bệnh viện Nippon - Nippon Hospital Lift

spacer
Thang may benh vien Nippon - Nippon Hospital Lift
Thang máy bệnh viện Nippon - Nippon Hospital Lift (Công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Malaisia) của hãng NIPPON ELEVATOR đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam do chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý phù hợp với mọi công trình.
spacer
spacer

Thang máy tải hàng Nippon - Nippon Goods Lift

spacer
Thang may tai hang Nippon - Nippon Goods Lift
Thang máy tải hàng Nippon - Nippon Goods Lift (Công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Malaisia/Trung Quốc) của hãng NIPPON ELEVATOR đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam do chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý phù hợp với mọi công trình.
spacer
spacer
spacer