Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR

spacer
Thang may benh vien Mitsubishi Nexiez MR
spacer

Tuỳ thuộc vào không gian, địa điểm nơi sử dụng mà bạn nên chọn loại thang máy cho thích hợp. Nếu ở không gian rộng và nhiều người đi lại, cũng như cần không gian cho xe đẩy bệnh nhân thì thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR là lựa chọn hoàn hảo.

 

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế thích hợp với bệnh viện

- Thiết kế của thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR : Được thiết kế ưu việt với chất lượng hàng đầu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển trong bệnh viện.

- Hệ thống bảo vệ bằng tia hồng ngoại sẽ giữ cửa mở nếu phát hiện thấy có vật cản hoặc hành khách đang chắn ngang luồng tia giữa hai cánh cửa để đảm bảo không bị va chạm khi cửa đóng lại.

- Thang máy dừng tầng chính xác không vượt qúa 3 mm để đảm bảo việc vận chuyển băng ca  một cách dễ dàng và loại bỏ những nguy cơ trượt ngã có thể xảy ra cho người già cũng như người tàn tật.

 

Cải thiện chế độ chờ thang máy

- Hệ thống xử lý bằng máy tính được trang bị với hệ thống tín hiệu Can-Bus làm cho xử lý nhóm thang được tối ưu hoá theo thời gian thực tế nhằm giảm thời gian chờ thang tới mức tối thiểu.  

- Khắc phục những vụ việc đáng tiếc khi có bệnh nhân cần được cấp cứu mà không phải chờ thang máy.

 

Tải trọng lớn dễ dàng khi vận chuyển giường bệnh

- Thang máy tải giường bệnh có tải trọng từ 1000-2500 kg và bao gồm nhiều đặc tính kỹ thuật chủ yếu được thiết kế đem lại sự lựa chọn cần thiết phù hợp cho tất cả các loại thang bệnh viện mới.

 

Thiết kế ngăn buồng tiện lợi

- Loại buồng thang duy nhất có hệ thống chiếu sáng bố trí ở vách bên của buồng thang khiến cho bệnh nhân không bị ảnh huởng bởi ánh sáng chiếu thẳng vào mắt.

 

Thích hợp với các bệnh nhân, người già…

- Hoàn toàn phù hợp những tiêu chuẩn cần thiết dành cho người già cũng như các nút gọi tầng dành cho người khiếm thị trong buồng thang. Trần thang trang trí bằng Inox và các vách của buồng thang cũng bằng Inox nhưng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

- Sàn cuả thang máy là loại sàn tốt có độ bền với hai màu xám hoặc lát đá tự nhiên có tác dụng chống nhiễm khuẩn và chống tĩnh điện. Bảng điều khiển trong buồng thang bề mặt bằng Inox được trang bị gồm màn hình tinh thể lỏng hiển thị vị trí của thang máy.

- Bên cạnh đó, các cửa và vách cửa thang cùng với hệ thống an toàn bằng tia hồng ngoại cũng là một trong những tiêu chuẩn cơ bản của loại thang máy này.

 

Mẫu mã, màu sắc phong phú, đẹp mắt

- Ngoài những chức năng tiêu chuẩn trên loại thang máy này còn được trang bị thêm các chức năng lựa chọn như trần hình vòm và trần giả màu trắng hoặc bằng  Inox sọc nhuyễn ghép lại.

- Các vách buồng thang, cửa buồng thang và các vách cửa buồng thang bằng Inox sọc nhuyễn, hiện có nhiều kiểu trang trí bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn.

- Bề mặt bảng điều khiển cũng được làm bằng Inox sọc nhuyễn. Ngoài ra, chúng ta có thể chọn gắn thêm bảng điều khiển thứ hai cho buồng thang cùng với cửa mở 02 hướng thông nhau.

 

Gương soi, tay vịn tiện dụng

- Gương soi với bề mặt tráng bạc được gắn từ giữa vách sau buồng thang trở lên.

- Tay vịn gắn vào 1,2 hoặc 3 mặt của buồng thang. Để hấp thụ các va chạm tạo ra giữa băng ca và các vách buồng thang.

- Các tay vịn có hình dạng dẹp, được làm bằng hợp kim nhôm bề mặt phủ màu sáng bạc được gắn vào hai phía của bảng điều khiển.

- Các thanh chống va đập có chức năng hấp thụ và giảm thiểu các va chạm vào các vách của buồng thang.

 

Hình ảnh sản phẩm

Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR

Thiết kế của thang bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR với bệnh viện

Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR có buồng riêng

 

Thiết kế ngăn buồng tiện lợi

Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR dành cho người già

Thích hợp với các bệnh nhân, người già

 Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nexiez MR tay vin an toàn

Gương soi, tay vịn tiện dụng

spacer
spacer
spacer
spacer