Quản cáo trang con
spacer
spacer
spacer

Thang máy tải hàng Nippon - Nippon Goods Lift

spacer
Thang may tai hang Nippon - Nippon Goods Lift
spacer

 

Thang máy tải hàng Nippon - Nippon Goods Lift (Công nghệ Nhật Bản, xuất xứ Malaisia/Trung Quốc) của hãng NIPPON ELEVATOR đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam với một số đặc điểm nổi bật như sau:

-  Hệ điều khiển được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do đó, thang máy hoạt động rất ổn định, không có trục trặc từ hệ điều khiển, đặc biệt thích nghi ngay cả trong những ngày có độ ẩm cao  tại Việt  Nam

-  Hệ thống cửa thang máy được điều khiển bằng biến tần VVVF và bộ vi xử lý tự động điều chỉnh momen cửa. Do đó, hoạt động của cửa thang máy NIPPON rất đáng tin cậy và không bị kẹt cửa như tình trạng thường gặp ở các loại thang máy khác.

-  Công nghệ sản xuất của hãng NIPPON - Nhật Bản nên độ bền của thiết bị rất cao, hoạt động ổn định. Vì vậy, sau khi hết thời hạn bảo  hành, chủ đầu tư rất yên tâm sử dụng mà không phải chi phí cho việc thay thế  vật tư như ở các loại thang máy khác.

- Giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi công trình từ trung đến cao cấp.

Với các ưu điểm đó và chất lượng đã được khẳng định, dòng thang máy tải hàng NIPPON của hãng NIPPON ELEVATOR thực sự là lựa chọn tối ưu cho các công trình.

spacer
spacer
spacer
spacer