Quản cáo trang con
spacer
spacer

Dự án Khu đô thị Dream Town

7:15 | 07/08/11
spacer

 

Tọa lạc trong khuôn viên gần 4 ha, thuộc địa bàn xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội với phong cách kiến trúc hiện đại và tiện nghi, được bố cục theo trục Đông - Tây, tạo nên một không gian thoáng mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông, Dream Town là khu đô thị mới hiện đại mà yên bình.

 

Dự án khu đô thị Dream tower

 

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Dream Tower


Vị trí

 

DREAM TOWN nằm trong tổng thể quy hoạch các dự án lớn của thủ đô như: Khu đô thị An Khánh, Dự án nhà ở Văn phòng Quốc hội; dự án đô thị mới Tây – Đại Mỗ; Dự án làng Giáo dục quốc tế; quần thể các trường Cao đẳng – Trung cấp dạy nghề Việt Nam…Dự án nằm trên quốc lộ 70 cách ngã tư giao cắt giữa quốc lộ 70 và đại lộ Thăng Long khoảng chừng 300m, cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình chừng 1,5km, cách đường mới Tasco khoảng 500m…. đã tạo nên một vị thế đắc địa cho dự án.

 

Thiết kế

 

Tổ hợp dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở trên diện tích 37.238m2. Trong đó, diện tích xây dựng công trình là 11.076 m2; diện tích sân vườn và giao thông nội bộ là 19.569 m2; diện tích cây xanh là 6.591 m2; diện tích sàn xây dựng 116.896 m2; mật độ xây dựng đạt 29,7%.


khu đô thị Dream Town, thang máy Mitsubishi

 

Đường nội bộ nhà vườn của Dream Town

 

Dự án được tư vấn thiết kế bởi liên doanh PTW và CCNT, là những nhà thầu tư vấn thiết kế danh tiếng đến từ Australia và Việt Nam. Dự án là sự lồng ghép hài hòa giữa kiến trúc hiện đại theo phong cách Úc với những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

 

Theo thiết kế, dự án DREAM TOWN với:

 

- Hai tòa nhà văn phòng dịch vụ 9 tầng, 01 tầng hầm

 

- Một tòa nhà hỗn hợp CT1- 25 tầng gồm: 02 tầng hầm, 03 tầng dịch vụ, 22 tầng căn hộ đảm bảo mỗi căn hộ có ít nhất 1 chỗ đỗ ô tô

 

- Hai tòa tòa nhà hỗn hợp CT2, CT3 - 23 tầng gồm: 02 tầng hầm đảm bảo cho mỗi căn hộ có ít nhất 1 chỗ đỗ ô tô. Tại mỗi tòa nhà, từ tầng 1 - tầng 3 là khu văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ. Từ tầng 4 trở lên là các căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi.


khu đô thị Dream Town, thang máy Mitsubishi

 

Phối cảnh tòa nhà CT2 & CT3

 

- Khu nhà trẻ 03 tầng

 

- Khu nhà vườn 04 tầng được xây dựng với 3 loại diện tích giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Khu nhà có không gian rộng rãi và thoáng mát, giao thông thuận tiện với kiến trúc đơn giản nhưng sang trọng thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất


Phối cảnh đường nhà vườn dream tower

 Phối cảnh đường nhà vườn dự án Dream Tower


- Khu nhà biệt thự 03 tầng và khu vui chơi giải trí.

Theo An cu

spacer
spacer