Quản cáo trang con
spacer
spacer

Công nghệ gọi thang máy bằng smart phone và máy tính bảng

2:38 | 08/01/16
spacer

Một loại ứng dụng mới được ra đời cho phép người dùng có thể gọi thang máy bằng smart phone hoặc máy tính bảng, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi trong các tòa nhà cao ốc.

 

cong nghe goi thang may bang smartphone

 

Ứng dụng gọi thang máy bằng smart phone giúp tiết kiệm thời gian di chuyển trong các tòa nhà cao tầng

 

Ứng dụng này có tên là Kone Remote Call của hãng thang máy Kone. Hoạt động tương thích với hệ điều hành ISO và Androi, người dùng có thể tải miễn phí từ các kho ứng dụng rất đơn giản.

 

Sau khi ứng dụng Kone Remote Call được cài vào điện thoại, ứng dụng sẽ liên kết với máy chủ quản lý hệ thống thang máy của tòa nhà qua internet. Hệ thống quản lý sẽ phân quyền cho các tài khoản của người dùng tuy theo nhu cầu thực tế và việc quản lý an ninh tòa nhà.

giao dien ung dung remote call

 

Giao diện của ứng dụng Kone RemoteCall

 

Người dùng sử dụng phần mềm này có thể gọi thang máy vào bất kỳ thời điểm nào khi cần sử dụng. Ngoài ra nó cũng được cài đặt vào hệ thống máy tính tại quầy lên tân để các nhân viên lễ tân đón khách nhanh chóng, chính xác.

 

Hiện ứng dụng Kone RemoteCall đã được ứng dụng vào tòa cao ốc Kone Building tại Phần Lan và nhiều tòa nhà khác ở London như The Place, UK P4…Hãng đang tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện để đưa công nghệ này phổ biến ra thị trường toàn thế giới trong tương lai không xa.

INVETECH

spacer
spacer