Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH bàn giao hệ thống thang máy Mitsubishi cho khách sạn Lam Giang

8:51 | 03/11/15
spacer

Ngày 02/11/2015 Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam đã nghiệm thu và bàn giao hệ thống thang máy tải khách Mitsubishi cho chủ đầu tư khách sạn Lam Giang tại địa chỉ số 43 Quang Trung, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

 

Phối cảnh khách sạn Lam Giang, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

 

Khách sạn Lam Giang do Công ty Lâm Sản Nghệ An làm chủ đầu tư, đạt tiêu chuẩn 4 sao, cao 15 tầng có 115 phòng nghỉ, 4 tầng dịch vụ có 15 phòng xông hơi, 1 nhà hàng buffe, 1 nhà hàng lớn có thể đáp ứng 400 suất ăn cùng một lúc.

 

INVETECH với uy tín và năng lực đã được khẳng định sau quá trình 11 năm hoạt động, đã được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống 4 thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez MR, hãng thang máy Mitsubishi Nhật Bản, xuất xứ Thái Lan. Trong đó có 02 thang máy Mitsubishi Nexiez MR loại có phòng máy, tải trọng 750kg, tốc độ 105 mét/phút, 16 điểm dừng. 01 thang Mitsubishi Nexiez MR Hospital tải trọng 750kg, tốc độ 105 mét/phút, 15 điểm dừng. 01 thang máy tải khách loại không có phòng máy Mitsubishi Nexiez MRL, tải trọng 825kg, tốc độ 60 mét/phút, 04 điểm dừng.

 

Sau quá trình triển khai với tinh thần trách nghiệm cao của toàn thể các cán bộ công nhân, kỹ sư INVETECH đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ của chủ đầu tư khách sạn Lam Giang đề ra.

 

Hi vọng rằng trong thời gian tới INVETECH sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng trong các dự án cung cấp lắp đặt và bảo hành bảo trì thang máy.

INVETECH

spacer
spacer