Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH ký hợp đồng cung cấp hệ thống thang máy Mitsubishi cho trường Đại học Y Dược Thái Bình

7:15 | 26/02/16
spacer

 Ngày 02 tháng 02 năm 2016, được sự tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (INVETECH) đã ký hợp đồng cung cấp hệ thống thang máy Mitsubishi cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình, tại địa chỉ số 373 Lý Bôn, TP.Thái Bình.

 

Hệ thống thang máy Mitsubishi do INVETECH cung cấp là dòng thang máy tải khách, có phòng máy Nexiez MR xuất xứ Thái Lan, với 6 bộ được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, tải trọng 1000Kg (15 người), 15 điểm dừng, 90m/phút.

 

Trường Đại học Y Dược Thái Bình là một trong những Trường Đại học đào tạo y dược chuẩn quốc gia, hướng tới trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu của cả khu vực Bắc Trung Bộ và Đồng Bằng Bắc Bộ. Hướng tới trở thành một trong những Trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Việt Nam.

 


 

Trường Đại học Y Dược tỉnh Thái Bình

 

Trường đào tạo đa ngành Y Dược với nhiều mã ngành Đại học Y, Dược và sau đại học Y, trung cấp Dược. Trường đã đào tạo 13 mã ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp I, đào tạo 6 mã ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp II, đào tạo 1 mã ngành Thạc sỹ Y tế công cộng, đào tạo 1 mã ngành Tiến sĩ Y tế công cộng.

 

Trong không khí tươi mới của mùa xuân, hợp đồng cung cấp hệ thống thang máy cho trường Đại học Y Dược Thái Bình của INVETECH như một điểm nhấn đánh dấu cho khởi đầu tốt đẹp cho năm 2016.

 

Xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tượng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của INVETECH, chúc Quý khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

spacer
spacer