Quản cáo trang con
spacer
spacer

INVETECH trúng thầu dự án Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi – Cần Thơ

1:36 | 22/12/14
spacer

Trong những ngày cuối năm 2014, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam ( INVETECH) vui mừng đón nhận thông báo chính thức từ phía Sở Y tế thành phố Cần Thơ về việc trúng Gói thầu số 9: Hệ thống thang máy thuộc công trình “Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Cần Thơ”.

 

Theo đó INVETECH là đơn vị được chọn cung cấp, lắp đăt hệ thống thang máy Mitsubishi Nexiez - Series MR đồng bộ nhập khẩu  trực tiếp từ Thái Lan cho dự án này.

 

 

Benh vien lao va benh phoi Can Tho

Dự án “Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Cần Thơ”

 

Dự án này đã bắt đầu khởi công từ tháng 9-2010 tại phường Phước Thới, quận Ô Môn với tổng mức đầu tư 215 tỉ đồng, quy mô 200 giường. Đây được xem là công trình trọng điểm, góp phần mang lại một địa chỉ khám chữa bệnh lao và bệnh phổi hiện đại và chuyên nghiệp cho người dân trong khu vực.

 

Qua quá trình xét duyệt hồ sơ thầu, việc đạt được những tiêu chí khắt khe và nhận được sự tin chọn từ phía chủ đầu tư thật sự là niềm vinh dự lớn, thành quả cho những cố gắng của tập thể CBCNV INVETECH trong thời gian qua.

 

 

Hiện tại, INVETECH đang trong quá trình gặp gỡ thương thảo ký kết hợp đồng kinh tế với Sở y tế thành phố Cần Thơ. Tiến độ công trình cần được gấp rút thực hiện để kịp hoàn thành vào ngày 27-2-2015 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

 

 

  

INVETECH

spacer
spacer