Quản cáo trang con
spacer
spacer
Nhung van de can luu y khi chon mua thang may

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua thang máy

2:49 | 17/09/15

Lợi ích của thang máy đem lại thì hầu như ai cũng biết, nó không chỉ giúp cho việc đi lại được thuận tiện hơn mà còn góp phần nâng cao giá trị của cả công trình. Theo tính toán, thang máy góp 10% giá trị của toàn tòa nhà. Chính vì vậy việc xem xét và lựa chọn thang máy như thế nào là một phần việc rất quan trọng đối với chủ đầu ...

spacer
spacer
Nhung luu y can thiet truoc khi mua thang may gia dinh

Những lưu ý cần thiết trước khi mua thang máy gia đình

1:40 | 26/02/15

Việc lắp đặt thang máy cho các khu chung cư, các trung tâm thương mại hay trong ngôi nhà riêng hiên đại nào đó để phục vụ cho cuộc sống hiện đại ngày nay đã không còn xa lạ. Thang máy dường như không thể thiếu giúp con người di chuyển và tiết kiệm thời gian.

spacer
spacer
8 van de can luu y khi chon mua thang may

8 vấn đề cần lưu ý khi chọn mua thang máy

4:33 | 29/12/14

Thang máy đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng mà hầu như ai cũng biết đó là giúp việc di chuyển được thuận lợi hơn. Ngoài ra thang máy còn làm tăng giá trị công trình. Theo số liệu tính toán thang máy góp 10% vào giá trị toàn tòa nhà. Do vậy việc lựa chọn chiếc thang máy phù hợp là một công việc quan trọng đối với chủ đầ...

spacer
spacer
The nao la mot nha cung cap thang may tot nhat ?

Thế nào là một nhà cung cấp thang máy tốt nhất ?

3:42 | 25/11/14

Lựa chọn được nhà cung cấp thang máy tốt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm, các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng, giá thành của sản phẩm… để tránh những thiệt hại không đáng có khi mua thang máy.

spacer
spacer
Cach lua chon nha cung cap thang may gia dinh tot nhat

Cách lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình tốt nhất

3:20 | 25/11/14

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy gia đình, vậy đâu là cách lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình tốt nhất cho gia đình bạn?

spacer
spacer
spacer