Quản cáo trang con
spacer
inventech icon

Tư vấn

spacer
Mot so luu y khi lua chon thang may

Một số lưu ý khi lựa chọn thang máy

9:56 | 21/07/11

Thang máy là một thiết bị gắn liền với toà nhà, là phương tiện giao thông chính cho công trình nên trước khi lựa chọn thang máy bạn cần biết các thông tin cơ bản như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng…

spacer
spacer
An toan khi su dung thang may

An toàn khi sử dụng thang máy

10:06 | 21/07/11

Hiện nay thang máy là thiết bị rất quan trọng, đặc biệt là nhà cao tầng vì nó giúp người ta không phải dùng sức chân để leo cầu thang và được sử dụng thay cho cầu thang bộ. Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả người sử dụng cần nắm được một số những quy định cơ bản:

spacer
spacer
Huong dan cuu ho khi thang may gap su co

Hướng dẫn cứu hộ khi thang máy gặp sự cố

10:08 | 21/07/11

Quý khách đang ở trong phòng thang (khi xảy ra sự cố khiến thang tạm thời ngưng hoạt động) sẽ không xảy ra bất cứ nguy hiểm hay thương tích nào, ngoại trừ do hoảng sợ hay do bởi người không có kinh nghiệm cố gắng đưa ra khỏi thang.

spacer
spacer
Chon noi that cho cabin thang may

Chọn nội thất cho cabin thang máy

10:09 | 21/07/11

Trước khi quyết định đặt mua một thang máy có thể bạn sẽ có rất nhiều tiêu chí để lựa chon cho mình một loại thang máy cho phù hợp với mình. Trong đó tiêu chí một mẫu cabin phù hợp sẽ được coi là vấn đề quan trọng tạo nên vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng cho thang máy.

spacer
spacer
Cach lua chon thang may

Cách lựa chọn thang máy

10:10 | 21/07/11

Với mục đích giúp Quý khách có thể lựa chọn được một hệ thống thang máy phù hợp với các tiêu chí mà Quý khách mong muốn cả về chất lượng, hình thức và kinh phí dự kiến chúng tôi xin đưa ra một số chỉ dẫn và tiêu chí sau

spacer
spacer
spacer